แจกวาร์ป 10 ร้านดัง หมูกระทะบุฟเฟ่ต์

หมูกระทะบุฟเฟ่ต์

หมูกระทะเป็นหนึ่งในเมนูที่คนหลายคนรักที่สุดและบ่งบอกถึงความโหยหาที่ยังคิดถึงกลิ่นหอม ๆ หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ของเนื้อหมูที่หอบหอมและร้อน ๆ คอยอยู่กับรสชาติของซีฟู้ดสด ๆ และแน่นอนว่าคุณจะต้องสามารถได้กินมัน! LINE ถึงเวลาเราจะแนะนำร้านหมูกระทะที่มีที่นั่งสบาย ๆ สำหรับการปิ้งย่างเกาหลีร่วมกัน แต่ละร้านจะมีคุณสมบัติแต่ไม่ควรพลาดเชื่อมาดูกันเลย!

1. เนียร หมูกระทะอุดร สาขา 9 - อุดมสุข

ร้านหมูกระทะที่ย่อมเยา พร้อมให้คุณสัมผัสคุณภาพและความสะอาดที่ดีที่สุด หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ มันสรรค์ความอร่อยให้คุณทุกชิ้นที่คุณสับตากินเข้าไป ร้านเตรียมพร้อมเมนูชุดเด็ดที่คุณสามารถเลือกได้จาก 3 แบบ นั่นคือ ชุดเนียรจั๊กหน่อย (ไซส์เล็ก), ชุดเนียรคักคัก (ไซส์กลาง) และชุดเนียรบักเอ้บ (ไซส์ใหญ่)

สุดครบครันไปด้วยเนื้อหมูต่าง ๆ เช่น หมูสามชั้น, เบคอน, ตับหมู, หมูยอ, หมูพริกไทยดำ และผักสด อีกทั้งสำหรับคนรักเนื้อ มีเสิร์ฟเนื้อที่มีรสชาติย่อยเป็นสไตล์เดียวกัน และอย่าลืมที่น้ำจิ้มสูตรเฉพาะของร้านที่ทำให้รสชาติเป็นเอกลักษณ์ แน่นอนว่าคุณจะต้องมีความพอใจเมื่อทานแล้ว!

ช่องทางการสั่ง : Robinhood, Line Man

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.00-20.00 น.

ที่อยู่ : ถนนอุดมสุข แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 09-9198-2932

2. ลงพุง ซีฟู้ด หมูกระทะ

ร้านบุฟเฟ่ต์ที่ตั้งอยู่ในย่านห้วยขวาง จะทำให้คุณอิ่มได้ด้วยไลน์อาหารหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ที่มีครบทุกส่วนที่คุณต้องการ รายการอาหารประกอบด้วยหมูหมัก, หมูสไลด์, เครื่องในของหมู และผักสดที่คุณสามารถเติมเรื่อย ๆ สายอาหารทะเลที่ครบเครื่องด้วยปลาหมึก, แมงกะพรุน, กุ้ง, หอย และปลา บางวันยังมีกุ้งแม่น้ำขนาดใหญ่ที่จะทำให้คุณอิ่มได้อย่างลงตัว เมื่อคุณย่างวัตถุดิบบนตะแกรง จะสัมผัสกลิ่นหอม

และรสชาติอันอร่อยและหอม ๆ ที่จะดึงดูดสายลมในจมูกคุณ อย่าลืมทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดอันหอม ๆ ให้สัมผัสกับรสชาติของวัตถุดิบอย่างเต็มที่ ในที่สุดแล้ว อย่าลืมต่อด้วย เมนูของหวานที่อร่อยอีกด้วย เพื่อให้คุณกลับบ้านอิ่มท้องกันได้อย่างถูกใจ แน่นอนว่าคุณจะพาความอิ่มท้องของคุณกลับบ้านได้อย่างสบายใจ!

ช่องทางการสั่ง : Robinhood, Line Man, Facebook Inbox (ส่งฟรีระยะทางไม่เกิน 3 กิโลเมตร)

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-20.00 น.

ที่อยู่ : ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 09-9292-3660

3. มองโกลหมูกระทะ

ใครอยากกินหมูกระทะอร่อย ๆ คุณควรห้ามพลาดร้านนี้ ด้วยกลิ่นอันหอมหอมของหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ที่ออกจากเตาถ่านร้อน ๆ slot pg ทาง เข้า และน้ำจิ้มรสแซ่บที่จะช่วยเสริมรสชาติอย่างมาก มีครบทุกอย่าง เช่น หมูสามชั้นนอก, หมูสันคอสไลด์, หมูนุ่ม, หมูหมักน้ำผึ้ง, หมูหมัก BBQ, หมูหมักพริกไทยดำ, กุ้งขาวใหญ่, ปลาหมึกสด, ปลาหมึกกรอบ, ปลาหมึกบั้ง และอื่น ๆ อีกมากมาย สรุปคือไม่ต้องกังวลว่าคุณจะไม่อิ่ม เพราะคุณสามารถทานจนกว่าจะเสร็จโดยไม่ต้องวางช้อน!

ช่องทางการสั่ง : Grabfood, Gojek, Line Man, Robinhood

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่ 16.30-20.00 น.

ที่อยู่ : ซอยประดู่ 1 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 09-2146-5656

4. หมูกระทะ ริมทาง เพชรเกษม 81

ร้านหมูกระทะนี้ถูกมองว่าเป็นสถานที่ที่น่าหลงรักถ้าคุณคือสายกินสุดยอด คุณสามารถสนุกไปอีกตามใจในเรื่องรสชาติที่คุณชื่นชอบ ร้านนี้จัดให้คุณเลือกชุดอาหาร 3 ชุดที่มาพร้อมกับอาหารสด ๆ มากมาย อาทิสันคอสไลซ์, หมูหม่าล่า/เกาหลี, หมูสามชั้นสไลซ์, เบคอนกลม, ไก่หม่าล่า, เบคอนม้วน, กุ้ง, ตับ, แฮม, ปลาหมึก, หมูเด้งและเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ร้านยังมีชุดผักสดและเมนูของกินเล่นให้คุณเลือกสั่งเพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการรับประทานอาหารของคุณอีกด้วย!

ช่องทางการสั่ง : Line Man

เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00-20.00 น.

ที่อยู่ : ซอยเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 06-5826-2668

5. ร้านหมูกระทะคุณภัฐ รามคำแหง 65

ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์นี้คุณจะพบกับความอร่อยที่ไม่ธรรมดา ร้านมีความรับผิดชอบในการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นหมู, ไก่, ซีฟู้ด หรือผักต่าง ๆ ที่สดและสะอาด การย่างนั้นถูกดำเนินการอย่างเป็นระเบียบและไม่ทำให้รสชาติเสีย ร้านล้างวัตถุดิบอย่างดี

ดังนั้นคุณจึงสามารถรับประทานอาหารที่อร่อยอันยอดเยี่ยมในทุกๆ สล็อต วอ เลท คำพูด หากคุณคิดจะเติมเพิ่มอาหารลงไปอีก คุณจะพบว่าตอนที่เตาหมูกระทะเริ่มร้อนก็เป็นสวรรค์ รู้สึกว่าอาหารไม่มีที่จะหมด บวกกับน้ำจิ้มที่อร่อยที่สุด ๆ

ช่องทางการสั่ง : Robinhood

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.30-20.00 น.

ที่อยู่ : แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 08-0956-9895

6. หมูหมึกกุ้ง หมูกระทะ Rooftop

ร้านหมูกระทะนี้ อยู่ตั้งอยู่บน Rooftop ที่มอบบรรยากาศที่ดี หรือถ้าวันไหนที่อากาศไม่เอื้ออำนวย ร้านก็จัดเตรียมผ้าใบสำหรับคุมที่รับประกันว่าละอองฝนสักหน่อยก็ไม่มีโดน ด้านอาหารที่เสริฟก็มีให้เลือกตั้งแต่ชุดเล็กไปจนถึงชุดใหญ่ในราคาหลากหลาย ตั้งแต่หมู ปลาหมึก กุ้ง เบคอน ตับหมู ไก่ หมึกกรอบ และอื่น ๆ

ร้านของเราอาหารทั้งสดและสะอาดอย่างดี พร้อมด้วยการบริการจากพนักงานที่เป็นกันเอง เรามั่นใจว่าคุณจะหลงใหลในประสบการณ์อาหารที่นี่และคงกลับมาอีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าร้านนี้ดีใจใจกลางสุด ๆ และควรไปเยี่ยมชมอย่างน้อยครั้งนึงในชีวิตต้องมาลอง!

ช่องทางการสั่ง : Line @moomuekkung, Facebook Inbox

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-20.00 น.

ที่อยู่ : ชั้น 5 Roof Top โครงการ The Hub ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 08-2052-1197

7. TopTen หมูกระทะจรัญสนิทวงศ์ 37

ร้านหมูกระทะที่ตั้งอยู่บริเวณฝั่งธนบุรี ร้านนี้มีความเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดีที่รวมถึงหมู, เบคอน, กุ้ง, หมึกกรอบและผักสดอย่างครบครัน เมื่อคุณได้ลองรสชาติน้ำจิ้มของเรา คุณจะพบว่าน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด และจัดจ้านมากๆ

โดยเสพเพลิงพริกกระเทียม และถ้าคุณสั่งไปย่างในช่วงเวลาที่อากาศร้อน ๆ นั่นจะทำให้คุณรู้สึกว่ารสชาติอิ่มอร่อยสุดๆ ร้านนี้ให้คะแนนเต็มสิบแบบไม่หักคะแนนเลย ยังไงก็ต้องไปลองเอาเอง!

ช่องทางการสั่ง : Line ID Toptenpo2345, Grab, Line Man, Facebook Inbox

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-20.00 น.

ที่อยู่ : จรัญสนิทวงศ์ 37 ซอยวัดเพลง แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 09-2394-5557

8. อารียา หมูกะทะ อารีย์ซอย 4

ไม่มีความสุขใดเท่ากับการสัมผัสรสชาติอร่อยของหมูกระทะ และร้านนี้จัดให้ได้อย่างดี บรรยากาศของร้านมอบความเงียบ ๆ ให้คุณได้สนุกกับอาหารอย่างไม่รู้จบ ไม่เพียงแค่หรูหราแต่รสชาติของหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ที่นี่ทำให้คุณอยากกินมากขึ้นเป็นทวีคูณ เมนูครบทั้งหมู, ปลาหมึก, กุ้ง, ไก่, และแมงกะพรุนเข้ามาอย่างแน่นและสด ๆ ที่เน้นไปอย่างเต็ม ๆ แต่สิ่งที่ไม่ควรขาดเด็ดขาดคือ น้ำจิ้มปลาร้า ที่ทำให้รสชาติของอาหารอร่อยเพิ่มขึ้นเป็นสิบเท่า เข้าไปลองกันดูแล้วคุณจะเห็นว่าเราพูดจริงแน่นอน!

ช่องทางการสั่ง : Line ID @areeyathaibbq

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.00-20.00 น.

ที่อยู่ : ซอยประชานิมิตร 1 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 08-0337-9767

9. Everyday mookrata & cafe

สำหรับคาเฟ่หมูกระทะที่มีบรรยากาศเรียบหรู ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและชิล ๆ ที่คุณสามารถนั่งเพลิดเพลินกับหมูกระทะบนชั้นสอง คุณสามารถมั่นใจในความอร่อยที่นี่ โดยเฉพาะเนื้อหมูที่คุณจะได้รับความอร่อย เพราะร้านเลือกใช้สันคอหมูเกรดดี และกุ้งที่ตัวใหญ่และเข้มข้นทั้งในรสและความหวาน

นอกจากนี้น้ำจิ้มที่อร่อยไม่แพ้อาหารใดที่คอยช่วยชูรสความอร่อยในทุกคำที่ทาน และการเพลิดเพลินไปกับวิวรอบตัวที่ดูมากมายจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับกำลังนั่งกินหมูกระทะตรงริมชายหาดที่มีลมหนาว ๆ พัดเบา ๆ ทำให้ทุกสิ่งเป็นไปได้อย่างดีที่สุดแบบนี้ล่ะค่ะ!

ช่องทางการสั่ง : Line ID @everyday.bangkok

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-20.00 น.

ที่อยู่ : ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 09-5724-4521

10. ต.โต้งหมูกะทะ คลองเตย

ร้านหมูกระทะที่ตั้งอยู่ในย่านคลองเตย ย่อมเสนอความอร่อยที่คุณจะได้สัมผัสมากกว่า 12 ปีแล้ว ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจในความอร่อยที่มีคุณภาพเยี่ยม นอกจากนี้ร้านยังมุ่งรักษามาตรฐานความสดใหม่และสุขอนามัยให้แก่ลูกค้าอย่างเข้มข้น ทุกชุดของร้านจะมีผักที่รวมมาให้คุณได้ย่างบนเตาร้อน ๆ

และเมื่อคุณทาน คุณสามารถเพิ่มรสชาติด้วยการนำเสนอน้ำจิ้มสูตรเด็ดๆ ที่มีให้เลือกถึง 2 รสชาติและน้ำซุป 2 รูปแบบ เราสามารถยืนยันว่ารสชาติอร่อยเหมือนอยากเป็นลูกค้าประจำอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ถ้าคุณหิวและคิดว่าต้องการรับประทานหมูกระทะเมื่อไหร่ก็ตาม คุณสามารถแวะมานั่งรับประทานได้ตลอดเวลา ไม่ต้องลังเลแม้แต่สักครู่เลย!

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น.

ที่อยู่ : ถนนพระรามสี่ แขวงคลองตัน คลองเตย กรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ : 08-6500-4624